Các gói dịch vụ thiết kế website có gì hay

Gói dịch vụ thiết kế website có gì hay là điều mà bất kỳ cá nhân, tổ chức nào cũng nên biết nếu muốn xây dựng một kênh thông tin trực tuyến cho riêng mình. Đừng bỏ qua bài viết sau.

Các gói thiết kế website là gì

Nói đến thiết kế website thì đây được xem là một lĩnh vực đã, đang và sẽ liên tục phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu quá lớn của thị trường trong việc xây dựng một trang tin độc quyền.

Chính vì vậy, các đơn vị công nghệ đã xây dựng các gói dịch vụ thiết kế website khác nhau như một cách cung cấp giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu theo nhu cầu khách hàng.

Tùy theo mỗi gói khác nhau mà các giá trị dịch vụ mang đến cho khách hàng sẽ có sự khác biệt nhất định. Quy trình phục vụ cũng vì thế sẽ có sự điều chỉnh tương ứng.

Tuy vậy, nhìn chung thì các gói thiết kế website về cơ bản đều phải đảm bảo các giá trị sau:

 • Đảm bảo yêu cầu về giao diện với đầy đủ menu, bố cục thiết kế, thông tin liên lạc,…
 • Các chức năng vận hành ổn định, chuyên nghiệp, điều hướng chuẩn xác.
 • Bàn giao đầy đủ Source code và cam kết bảo hành.
 • Tích hợp Google Analytics, tối ưu SEO (tùy theo yêu cầu cụ thể).

các gối thiết kế website

 

Vì sao nên đa dạng gói dịch vụ thiết kế website

Trên thực tế, mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có một định hướng phát triển khác nhau. Vì vậy, việc cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website phải thật sự đa dạng và có giá trị khai thác.

Có thể kể đến một số dạng dịch vụ xây dựng website khá phổ biến trên thị trường như sau:

 • Gói website tiêu chuẩn: phần lớn chỉ dùng để giới thiệu các thông tin, hình ảnh và những chức năng cơ bản nhất. Phí dịch vụ của gói này thường khá dễ chịu.
 • Gói website chuyên nghiệp: chuyên dùng trong lĩnh vực thương mại điện tử, đòi hỏi yếu tố tương tác trực tuyến với khách hàng bên cạnh việc quảng bá thông tin.
 • Gói website thương mại: tích hợp nhiều tính năng nâng cao hơn, bên cạnh đó là điều kiện về hosting cũng như băng thông đòi hỏi khắt khe hơn so với các gói còn lại.

Ngoài ra, các gói thiết kế website còn xây dựng chủ, động căn cứ vào yêu cầu và đặc trưng về quản trị, ngành hàng,…. sao cho đảm bảo cao nhất chất lượng truyền tải thông tin và tương tác.

các gối thiết kế website

Gói dịch vụ thiết kế website theo lĩnh vực phổ biến nhất

Có thể nói việc xây dựng website đã xuất hiện trong hầu hết lĩnh vực, bên cạnh cách phân loại gói dịch vụ thiết kế website như trên thì một số ngành sau ghi nhận nhu cầu thiết kế khá lớn:

 • Webiste du lịch: đảm bảo giới thiệu tốt nhất các điểm đến bên cạnh dịch vụ được cung cấp. Những trang web này còn cho phép tương tác đặt phòng, phản hồi chất lượng dịch vụ,…
 • Website bán hàng: sự tiện lợi của mua bán trực tuyến đã hình thành nên nhu cầu thiết kế website bán hàng đạt hiệu quả tối ưu và hiển thị cao trên các công cụ tìm kiếm.
 • Website rao vặt: là một kênh có mức độ tương tác cao, giúp cho các hoạt động tư vấn, trao đổi trực tuyến diễn ra ổn định, mang đến sự hài lòng cho cả người mua và bán.
 • Website bất động sản: là một trong số các gói thiết kế website được yêu cầu nhiều nhất bởi sự bùng nổ nhu cầu tìm kiếm và mua bán nhà đất những năm gần đây.

Như vậy, việc các gói thiết kế website có gì hay đã được nêu rất rõ. Việc bạn cần làm là lựa chọn 1 đơn vị dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu thiết kế mình mong muốn.

===> Ngoài ra bạn tham khảo về dịch vụ seo – dịch vụ seo bất động sản