Dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể là một dịch vụ Marketing trực tuyến quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần cân nhắc tiến hành để tạo ra nhiều cơ hội giao dịch thành công trong quá trình hoạt động.

Dịch vụ seo tổng thể là gì

Trong số các biện pháp Marketing trên môi trường trực tuyến thì dịch vụ seo tổng thể được xem là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website nhằm tạo sự thân thiện cao với công cụ tìm kiếm.

Bằng cách sử dụng các phương tiện công nghệ thông minh, kết hợp với những thuật toán được cập nhật liên tục, website của khách hàng sẽ cải thiện đáng kể về chất lượng và tăng uy tín.

Nói cách khác, thay vì website chỉ được đánh giá thông thường thì thông qua quá trình này, mức độ crawl và index sẽ nhanh hơn. Từ đó hiệu quả xếp hạng sẽ cao hơn so với đối thủ.

Lượng traffic cao và giá trị thương hiệu sẽ được nhân lên một cách rõ nét chính là kết quả thu được thông qua các hoạt động seo tổng thể nếu tiến hành hợp lý, phù hợp với từng lĩnh vực.

Để tiến hành thành công quá trình này thì đòi hỏi phải xây dựng được một quy trình Seo chuẩn bao gồm các bước theo trình tự nhất định tùy theo chuyên môn kỹ thuật của từng đơn vị.

dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể gồm những gì

Để thực hiện thành công một hoạt động seo tổng thể theo đúng yêu cầu và mục tiêu lên Top của khách hàng thì đỏi hỏi phải xây dựng được một quy trình tiêu chuẩn.

Cụ thể, seo tổng thể để triển khai tốt nhất cần đảm bảo trải qua các bước cơ bản như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và khai thác một cách chi tiết nhất, không bỏ sót.
  • Cùng phân tích và gợi ý thêm những từ khóa, cụm từ khóa có tiềm năng cao.
  • Khảo sát và đánh giá mức độ cạnh tranh. Xây dựng kế hoạch, báo giá và số nhân sự.
  • Cung cấp báo giá cho khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng với thời gian lên Top, thời gian trụ hạng, số lượng từ khóa, vị trí Top.
  • Thực hiện xúc tiến đẩy từ khóa lên Top thứ hạng như đã cam kết, bao gồm: sáng tạo nội dung, Onpage, chiến lược Internal link,……
  • Thực hiện gửi các báo cáo tiến độ từ khóa theo định kỳ.
  • Nghiệm thu và bàn giao khi từ khóa đạt Top như yêu cầu.
  • Đảm bảo duy trì thứ hạng từ khóa sau bàn giao theo đúng hợp đồng.

dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể có những nguyên tắc nào

Với quy trình chiến lược cơ bản như trên, để các dịch vụ seo tổng thể website được thực hiện một cách hiệu quả nhất thì vẫn phải đòi hỏi những nguyên tắc thực hiện tiêu chuẩn, gồm có:

Nguyên tắc 1: Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ

Bằng cách hiểu rõ những điểm đặc trưng của từng sản phẩm, dịch vụ thì mới đánh giá được thói quen, hành vi tìm kiếm của khách hàng như thế nào để đưa ra chiến lược seo tốt nhất.

Nguyên tắc 2: Tìm hiểu về lĩnh vực, ngành hàng

Trong mỗi lĩnh vực thì mức độ cạnh tranh sẽ khác nhau với các điểm đặc trưng khác biệt. Hiểu được yếu tố này sẽ lọc ra được những lỗ hổng tìm kiếm để xây dựng từ khóa tốt nhất.

Nguyên tắc 3: Báo cáo tiến độ lên hạng từ khóa cụ thể và rõ ràng

Bên cạnh việc seo lên Top hiệu quả thì suốt quá trình triển khai hợp đồng, việc báo cáo tiến độ phải được thực hiện liên tục, cập nhật thứ hạng của từ khóa rõ ràng để khách hàng nắm bắt.

Có thể nói dịch vụ seo tổng thể nếu thực hiện tốt thì kết quả tổng thể của hoạt động Marketing sẽ rất lớn, mang đến các giá trị cho doanh nghiệp và rõ nhất là tỷ lệ giao dịch tăng lên đáng kể.

Bạn có thể tham khảo về dịch vụ seo