Dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ seo từ khóa trong những năm gần đây đã nổi lên như một sự lựa chọn khôn ngoan khi doanh nghiệp muốn xúc tiến hoạt động Marketing và thu về nhiều kết quả doanh thu đáng kể.

Dịch vụ seo từ khóa là gì

Về khái niệm, dịch vụ seo từ khóa là cụm từ dùng để chỉ các dịch vụ công nghệ chuyên đẩy mạnh mức độ hiển thị của các từ hoặc cụm từ khóa lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Nói cách khác, khi người dùng website gõ một từ khóa bất kỳ lên thanh tìm kiếm, kết quả được trả về là các website của nhiều đơn vị khác nhau. Trong website đó có chứa từ khóa tương ứng.

Mục tiêu hướng đến của những hoạt động này chính là giúp tăng mức độ hiển thị và tiếp cận thương hiệu cũng như các sản phẩm, dịch vụ giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Thông qua đó, mức độ phát sinh các giao dịch và chốt thành công nhiều đơn hàng sẽ cao hơn, mang về tỷ lệ doanh thu, lợi nhuận trực tiếp cho các đơn vị kinh doanh.

Bằng nhiều phương pháp và các công cụ, phương tiện công nghệ khác nhau mà việc seo từ khóa có thể xúc tiến theo nhiều cách khác biệt nhằm đạt được thứ hạng hiển thị như mong đợi.

dịch vụ seo từ khóa uy tín, chất lượng thì tối thiểu bạn cần biết chính xác Seo là gì và tại sao cần phải sử dụng công cụ Seo

Dịch vụ seo từ khóa có cần thiết không

Trên các trang tìm kiếm, trong đó nổi bật nhất và phổ biển nhất là Google thì việc một website xuất hiện trong Top những thứ hạng đầu tiên mang nhiều ý nghĩa quan trọng.

Đó là lý do mà việc seo từ khóa an toàn được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn như một biện pháp vừa an toàn, vừa hiệu quả để đảm bảo khả năng lên Top cao hơn so với đối thủ.

Sự cần thiết của quá trình Seo được thể hiện rất rõ qua những giá trị sau đây:

  • Tăng thứ hạng hiển thị: theo tâm lý người dùng website, những website xuất hiện trong Top càng cao thì tỷ lệ click vào link điều hướng để xem chi tiết sẽ càng lớn.
  • Tăng khả năng tiếp cận và ghi nhớ thương hiệu: việc xuất hiện sớm, liên tục so với đối thủ cho phép doanh nghiệp được khách hàng nhớ đến nhiều hơn, tăng mức độ ghi nhớ.
  • Tăng doanh thu: từ việc click vào link nhanh chóng, khả năng bán hàng thành công sẽ cao hơn, từ đó doanh thu và lợi nhuận của đơn vị sẽ tăng lên đáng kể.

dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ seo từ khóa có giá thế nào

Tại các đơn vị dịch vụ chuyên cung cấp các hoạt động seo website, seo từ khóa thì bảng giá dịch vụ khá đa dạng tùy thuộc vào nhiều yếu tố: uy tín dịch vụ, yêu cầu khách hàng,…..

Tuy vậy, nhìn chung thì bảng giá nhận seo từ khóa cũng phải được tính toán và cân đối dựa trên các yếu tố sau:

  • Số lượng từ khóa cần lên Top.
  • Top thứ hạng muốn đẩy từ khóa lên: Top 1, Top 1- 3, Top 1- 5, trang 1 tìm kiếm,….
  • Thời gian lên Top: tính theo tháng hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • Thời gian duy trì thứ hạng: giữ vững Top đã đạt được trong khoảng bao lâu.

Ngoài ra, định kỳ thời điểm báo cáo tiến độ lên Top của từng từ khóa, mức độ cạnh tranh trong từng lĩnh vực, số lượng nhân lực cùng tham gia đẩy Top cũng ảnh hưởng đến mức giá.

Có thể nói dù giá cao hay thấp thì yếu tố cốt lõi vẫn là sự cam kết minh bạch, chắc chắn của đơn vị dịch vụ nhằm đảm bảo thứ hạng từ khóa đúng như yêu cầu của khách hàng.

Cho đến nay, dịch vụ seo từ khóa vẫn tiếp tục chứng minh sức hút của mình trong tổng thể hoạt động Marketing nhằm tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp trong suốt quá trình vận hành.

Tham khảo về dịch vụ seo

Thông tin liên lạc 0909.908.809

Đăng ký nhận thông tin TẠI ĐÂY